Ascent Lakeside

Ascent Lakeside

Tổng quan dự án

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN ASCENT LAKESIDE

Dự án Ascent Lakeside được phát triển bởi Tiến Phát Corp, là dòng sản phẩn Ascent nên Ascent Lakeside được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết. Với lối kiến trúc đặc trưng và độc đáo, cùng nhiều tiện ích thiết thực, Ascent Lakeside mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại nhưng cũng gần gủi thiên nhiên, kiến tạo nên cộng đồng cư dân văn minh, than thiện mang vẻ đẹp văn hóa riêng biệt.

- Tên dự án: Ascent Lakeside

- Phát triển dự án: Tiến Phát Corp và Sanyo Homes (Nhật Bản).

- Công ty xây dựng: Hòa Bình

- Diện tích khu đất: 3533,6 m2.

- Diện tích cây xanh: 792,85 m2.

- Số tầng: 23 tầng + 2 tầng hầm.

- Số lượng căn hộ: 217 căn hộ.

    + 4 căn penthouse.

    + 69 officetel.

    + 144 căn hộ tiêu chuẩn.

VỊ TRÍ DỰ ÁN ASCENT LAKESIDE

Ascent Lakeside tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7 chỉ cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 1,5 km. Do có vị trí đắc địa tại khu vực Nam Sài Gòn, Ascent Lakeside thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích hiện đại bậc của khu Nam Sài Gòn nói chung và của khu đô thị Phú Mỹ Hưng nói riêng, từ giáo dục, ý tế đến thương mại dịch vụ, tài chính, … Ngoài ra, với việc cơ sở hạ tầng đang ngày càng phát triển, nên từ dự án Ascent Lakeside, cư dân cón thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phống cũng như các quận huyện khác. Bên cạnh đó, nhờ trục đường huyết mạch Nguyễn Văn Linh nối từ Đông sang Tây, cư dân dễ dàng kết nối với các tỉnh miền Tây cũng như miền Đông một cách dễ dàng.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN ASCENT LAKESIDE

Do có vị trí vàng tại khu vực Nam Sài Gòn cũng như liền kề với khu vực Phú Mỹ Hưng, Ascent Lakeside thừa hưởng toàn bộ các tiện ích phục vụ cho dân sinh ở nơi đây: từ dịch vụ y tế, giáo dục, thể thao cho đến dịch vụ thương mại, tài chính, văn phòng, ….Cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cuộc sống khi lựa cho Ascent Lakeside.

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN ASCENT LAKESIDE

Bên cạnh việc thừa hưởng các tiện ích hiện đại của khu vực Nam Sài Gòn và khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chủ đầu tư còn chú trọng phát triển cho cư dân sống tại Ascent Lakeside chuỗi tiện ích nội khu hiện đại, đẳng cấp như: Hệ thống an ninh 5 lớp, sảnh tiếp đón sang trọng, hệ thống thang máy và hành lang rộng rãi và hiện đại, hệ thống lọc nước sạch tiêu chuẩn Nhật Bản, hồ cảnh quan, hồ bơi, phòng GYM, SPA, café và nhà hàng, siêu thị và các cửa hàng tiện lợi, nhà trẻ, vườn thượng uyển, vườn thiền, …

MẶT BẰNG DỰ ÁN DỰ ÁN ASCENT LAKESIDE

THIẾT KẾ CĂN HỘ DỰ ÁN ASCENT LAKESIDE

Với việc được thiết kế dựa trên ý tưởng Nhật Bản, mỗi căn hộ của dự án Ascent Lakeside đều được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, mang đến cho cư dân không giao sống vừa tiện nghi hiện đại vừa hài hòa và gần gũi với thiên nhiên. Mang đến không gian sống an yên cho mỗi cư dân.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN ASCENT LAKESIDE

Vị trí dự án (tương đối)

Thông tin liên hệ

Hình ảnh

PHÒNG KINH DOANH
:0946666928
: tanphatland.bds@gmail.com

Top
Tin đã lưu