GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT VỀ CÔNG TY TNHH TM VÀ DV NHÀ TÂN PHÁT

Tân Phát Land

Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên TÂN PHAT LAND xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn sâu sắc đến các đối tác và Quý khách hàng.

 

Thưa Quý khách,

Thị trường Bất động sản có vai trò đặc biệt quan trọng trong nền kinh tế vì liên quan trực tiếp tới lượng tài sản với giá trị rất lớn của mọi nền kinh tế quốc dân.

TÂN PHÁT LAND - Công ty Kinh doanh Dịch vụ Bất động sản uy tín trên thị trường, hoạt động xoay quanh lĩnh vực dịch vụ bất động sản - tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu Việt nam, với đội ngũ nhân viên, chuyên viên kinh doanh, nghiên cứu thị trường một cách chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hoàn hảo... phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng tới tìm hiểu, mua bán bất động sản.

Kèm theo đó cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

Thúc đẩy phát triển một thị trường minh bạch và ổn định và đầy quan trọng đối với nền kinh tế này.

TÂN PHÁT LAND phát triển bằng sự nỗ lực và đoàn kết của cán bộ, nhân viên chúng tôi là sự tín nhiệm và ủng hộ vô cùng to lớn của quý Khách hàng.

Đáp lại sự tin yêu đó, TÂN PHÁT LAND luôn tâm niệm lấy chữ tín làm kim chỉ nam xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh của mình.

Triết lý kinh doanh suốt của chúng tôi là:

 

UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

 

Với mong muốn khách hàng sở hữu một tài sản đích thực, một giá trị đích thực, góp phần nâng cao chất lượng sống, không gian sống của mọi khách hàng, TÂN PHÁT LAND đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn đồng hành thân thiết của quý khách hàng, của mọi gia đình. Và dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng làm hết sức mình để đáp ứng nhu cầu, mang đến giá trị tốt nhất của quý Khách Hàng.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn, chúc quý khách sức khỏe và thành đạt!

Tân Phát Land

                                                                                                                                                                                                       Giám đốc   

                                                                                                                                                          VŨ BÌNH TÂN

Top
Tin đã lưu

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/opt/alt/php55/usr/lib64/php/modules/i360.so' - /opt/alt/php55/usr/lib64/php/modules/i360.so: cannot open shared object file: No such file or directory

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: